Khô cá hố đặc sản Phan Rang được làm từ cá hố tươi, loại hải sản ít chất béo, chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Loại đặc sản này được bán với giá hợp túi tiền, cũng có thể mua về làm quà rất ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Cá hố là loại cá nhiều xương, xương mềm, sống ở biển. Cá có thân hình rất dài, dẹt, toàn thân màu xanh lam, không có vẩy. Cá nổi lên tầng trên vào ban ngày để kiếm ăn, ăn các động vật như tôm, mực,… và trở lại tầng đáy vào ban đêm. Thịt cá mềm, ngọt, chứa nhiều chất dinh dưỡng, ít chất béo.

Vào mùa cá hố thì cá được vận chuyển từ biển vào trong đất liền, một phần được bán tươi, một phần đem phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên của mặt trời. Khô là đặc sản của người dân vùng biển, đặc biệt có thể làm nhiều món ngon từ khô cá hố.

Ngoài giá trị ẩm thực thì cá hố khô còn có giá trị kinh tế cao, được xuất khẩu sang các nước khác nhau. Tại Việt Nam cá được xem là nguồn thu nhập chính của nhiều ngư dân.

Tuy đây là đặc sản Phan Rang nhưng giá khô cá hố không đắt như những món ăn cao cấp khác. Phù hợp với túi tiền du khách, ai cũng có thể mua về để làm quà cho người thân bạn bè.

Giá khô cá hố tại TpHCM ?

Món khô cá hố cũng có nhiều nơi sản xuất với chất lượng cũng khác nhau. Để mua được khô cá hố của Phan Rang thì Qúy Khách liên hệ với vangnhophanrang.com để mua hàng chính gốc.

Tại thị trường TPHCM, cũng có nhiều cơ sở cung cấp khô cá hố với giá bán khác nhau, vì nguồn hàng tại các cơ sở cung cấp này khác nhau. Nên khách hàng nên tìm đến địa chỉ bán khô cá hố uy tín, địa chỉ rõ ràng để mua hàng đảm bảo hơn.

Hiện tại cửa hàng Chợ Đặc Sản Việt chúng tôi chuyên cung cấp các món ăn đặc sản của Phan Rang. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu vì người sức khỏe người tiêu dùng nên sản phẩm kinh doanh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm, không dùng chất bảo quản.

GIÁ BÁN KHÔ CÁ HỐ: 200.000Đ/KG.