cung cấp nha đam giống

Ngoài cung cấp rượu vang nho chúng tôi còn cung cấp giống cây nha đam. Ninh Thuận là vùng đất cát khô hạn nên là điều kiện thuận lợi để phát triển các loại cây chịu hạn trong đó có cây nha đam ( lô hội)

cây nha đam giống

cây nha đam tại Ninh Thuận khi trưởng thành có kích thước khá lý tưởng cho bà con cung cấp nha đam thương phẩm cho các công ty chuyên chế biến nước giải khát. Khi trưởng thành mỗi bẹ có thể trên 1kg.

nha đam giống

Với kinh phí trồng tương đối thấp nên trong vài năm gần đây nhiều bà con ở khu vực Bình Sơn- Văn Hải- Phan Rang-Tháp Chàm -Ninh Thuận ăn nên làm ra nhờ cây này.

images (2)

chúng tôi nhận cung cấp cây nha đam giống tại Ninh Thuận và ngoài tỉnh. Nguồn giống được đảm bảo. Thu hoạch quanh năm, cho năng suất rất cao được các công ty thu mua. Và chỉ phù hợp với đất cát hoặc vùng đất quen biển chứ không hợp với đất thịt, có thể liên hệ anphakill@gmail.com, or 01642689754 để biết thêm chi tiết. địa chỉ Bình Sơn, phan rang tháp chàm, ninh thuận.

CÂY NHA ĐAM

cây nha đam giống tại Ninh Thuận có thể vận chuyển đi xa trong khoảng thời gian hơn một tuần mà không bị chết khi vận chuyển ở  xa bằng xe hàng. Nên khách hàng có thể yên tâm.

giá

  • 3.000đ/ 1 cây con nếu đặt khoảng 1000 cây
  • 2.500đ/ 1 cây con nếu đặt 1.500 cây trở lên

cây giống cao khoảng 15-20 cm

 

Lưu ý: giá trên đã bao gồm công thu gom + đóng thùng + phí ship khi chuyển từ Ninh Thuận vào tp HCM,

chúng tôi sẽ khấu hao từ 5%-8% số lượng cây con tùy vào đơn hàng

Địa chỉ liên hệ:

Khánh Sơn 2-Khánh Hải-Ninh Hải- Ninh Thuận

mail: anphakill@gmail.com

dt: 01642 689 754 (Mr Vương)

Thông tin giao dịch

chủ khoản : Bùi Thành Vương- Ngân Hàng BIDV Ninh Thuận

stk ngân hàng: 6151 0000 242478