Cá cơm trỏng lưới rút xương khô Phan Rang 500g

0
40

Cá cơm trỏng lưới được rút xương phơi khô từ cá cơm tươi rói, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản. Nướng hay chiên đều ngon. Quy cách đóng gói: bị 500g hút chân không.

Giá bán: 200k/ 500gr

Cá cơm là món dân dã được khá nhiều người ưa thích. Nếu bạn kho khéo, nó sẽ trở thành món mặn ăn cùng cơm vô cùng hợp miệng những ngày lạnh.
Cá cơm là món đặc sản thông dụng, chế biến được nhiều món ăn ngon.
Phân bố
– Cá cơm là  loài cá chủ yếu sống trong nước mặn (có một số loài sống trong nước ngọt hay nước lợ), có kích thước nhỏ (chiều dài tối đa là 50 cm, thường là dưới 15 cm) nhưng phổ biến là bơi thành đàn và ăn các loại sinh vật phù du, chủ yếu là thực vật phù du, trừ một số loài ăn cả cá.

– Chúng phân bố khắp nơi trên  thế giới.  Ở nước ta, cá cơm tập trung ở các tỉnh miền Trung và Nam Bộ, đặc biệt ở các vùng biển Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang,Ninh Thuận, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc…
– Cá cơm được bảo quản bằng cách làm sạch ruột, ướp muối, làm chín hoặc phơi khô ( cá cơm khô, cá cơm không đầu, cá cơm rút xương, cá cơm mờm,..). Chúng là một loại cá thực phẩm quan trọng. Cá cơm chế biến được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here