Chả cá Phan Rang Chất lượng

0
46

Cách để nhận biết chả cá ngon
Chả cá ngon cần hội tụ đủ 3 yếu tố: Sắc, hương, vị. Bề ngoài miếng chả có màu vàng sáng đẹp mắt, bên trong thịt trắng, mịn, ăn vào cảm nhận độ dai sần sật chứ ko khô và cứng. gia vị hòa quyện với tỉ lệ cân đối. vị ngot của cá tươi kết hợp cùng vị cay cay của tiêu sọ và mùi thơm của tỏi tạo nên 1 hương vi rất riêng cho Chả cá Phan Rang

Chả Cá Phan Rang được chế biến từ cá mối và cá nhồng, mang đậm hương vị của biển. Chả cá không sử dụng hàn the, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá có thể được ăn riêng, hoặc chế biến các món bánh canh, bún chả cá, gỏi chả cá… Chả cá Phan Rang chế biến giống Chả cá Nha Trang và nổi tiếng như chả cá Lã Vọng.

 

CÁCH BẢO QUẢN CHẢ CÁ CHIÊN

Chả cá chiên được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ từ 0-5 độ C sẽ có thời hạn bảo quản và dùng là 18 ngày. Nhưng với điều kiện mát thì chỉ được 8 ngày. Còn trong điều kiện nhiệt độ bình thường bên ngoài không khí thì có thể được 6-8 tiếng.
Giá bán lẻ chả cá Phan Rang : 180.000 vnđ/1kg
​Bạn có thể gọi số 0901 674 641 – zalo 0342 689 754 ( Vương) để đặc mua chả cá nhé, Vương sẽ chuyển chả cá đến nhà bạn. Vậy là bạn được thưởng thức món đặc sản chả cá  mà không cần phải mất thời gian và công sức ra ngoài đường tìm kiếm.

Tài Khoản:

Vietcombank Ninh Thuận

Stk 0811 0000 26476

Bùi Thành Vương

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here