Đánh giá khách sạn ninh chữ 2 ( Ninh Chữ 2 hotel )

0
43

Khi đến thăm Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận), với chất lượng phục vụ tuyệt vời và dịch vụ chu đáo tại Ninh chu 2 hotel, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Nằm cách sân bay chỉ , thật dễ dàng để đi đến chỗ nghỉ 2 sao này từ sân bay. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Tại Ninh chu 2 hotel, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và tiện nghi cao cấp sẽ tạo nên một kì nghỉ ấn tượng khó quên. Khi dừng chân tại điểm đến tuyệt vời này, du khách có thể tận hưởng các tiện nghi như Wifi miễn phí cho mọi phòng, dọn phòng hằng ngày, dịch vụ taxi, giữ hành lý, Wifi công cộng.

Du khách có thể chọn lựa trong số 25 phòng với không gian yên bình, thư giãn. Chỗ nghỉ cũng có nhiều phương tiện vui chơi giải trí để cho bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Với vị trí lý tưởng và tiện nghi thoải mái, Ninh chu 2 hotel sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đúng như ý muốn.

ĐỊA CHỈ: SỐ 272 ĐƯỜNG YÊN NINH – THỊ TRẤN KHÁNH HẢI – HUYỆN NINH HẢI, THÀNH PHỐ PHAN RANG – THÁP CHÀM, TỈNH NINH THUẬN, VIỆT NAM THỊ TRẤN KHÁNH HẢI, HUYỆN NINH HẢI, TỈNH NINH THUẬN

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here