Mực khô Phan Rang

0
40

Mực khô câu cao cấp được làm từ mực ống (mực khô từ mực ống là ngon nhất), mực được xẻ thịt trực tiếp lúc còn sống, khi lớp da còn lấp lánh mi nơ và đem phơi qua 5-7 buổi nắng nên con mực đảm bảo hoàn toàn khô ráo, thịt ngọt lịm và độ dai vừa phải, khi nướng hương thơm ngào ngạt.

Mực khô Phan Rang bán có nguốn gốc từ vùng biển Phan Rang – Phan Thiết, xứ sở của nắng của gió, nơi rất nhiều hải sản và mực có chất lượng ngon nhất cả nước.

Mực được xẻ phơi khi vừa bắt nên thịt mực rất ngọt và thơm.

QUY CÁCH MỰC KHÔ PHAN RANG TẠI vangnhophanrang.com

– Sản phẩm được hút ép chân không, được đóng gói theo khối lượng 0,5Kg hoặc 1Kg tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển trong nước hoặc mang đi nước ngoài.

Mực khô câu tại vangnhophanrang.com dao động từ 8 – 20 con/kg.

GIÁ MỰC KHÔ HIỆN TẠI

Gián bán hiện tại trùng với thời điểm Tết Âm Lịch nên nhu cầu của khách tăng cao và nguồn hàng cũng ít do thời tiết cuối năm không thuận lợi cho việc đánh bắt mực.

– 700.000đ/kg từ 16 – 20 con/kg

– 900.000đ/kg từ 8 – 12 con/kg

Lưu ý: giá mực khô tùy thuộc vào kích thước to nhỏ, độ thịt dày mỏng và ngay cả khu vực biển nữa. Mực khô từ vùng biển miền Trung như Nha Trang – Phan Rang – Phan Thiết giá sẽ cao hơn so với mực ở khu vực biển Tây Nam Bộ như Cà Mau, Phú Quốc (Kiên Giang).

KHÔ MỰC CÓ GIẢ ĐƯỢC KHÔNG

– Nhiều khách hỏi vangnhophanrang.com rằng khô mực trên thị trường có loại giả không. Xin trả lời rằng mực khô trên thị trường không phải làm giả từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc mà chẳng qua là không đúng loại mực ngon.

– Khô mực ngon phải là làm từ mực ống hoặc mực lá, nhiều chỗ họ làm từ mực xà, mực ma, mực nang hoặc mực nhập từ 1 số quốc gia khác (Indonesia, Đài Loan, Hàn Quốc) thì chất lượng mực sẽ không ngon ngọt, giá sẽ rẻ hơn so với khô mực đúng chuẩn

 

 

Địa chỉ liên hệ:

mail: anphakill@gmail.com

dt: 0901 674 641 – 0342 689 754 (Mr Vương)

Thông tin giao dịch chủ khoản : Bùi Thành Vương

-Ngân hàng Vietcombank Ninh Thuận : 0811 0000 26476

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here