Rượu vang giúp giảm nguy cơ ung thư thận

0
45
Cách chống say rượu – Các nhà nghiên cứu trường Đại học Y Harvard và Viện Lão hóa quốc gia Mỹ cho rằng, thành phần tự nhiên có trong rượu vang có thể giúp kéo dài tuổi thọ và ngăn cản các yếu tố nguy cơ bất lợi cho sức khỏe, do chế độ ăn nhiều chất béo gây ra.

Rượu Vang Giúp Đấy Lùi Nguy Cơ Ung Thư Thận ! Theo Hãng tin Reuters, các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển) phát hiện uống rượu vang theo một lượng nhất định có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư thận…

Theo Hãng tin Reuters, các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển) phát hiện uống Rượu Vang theo một lượng nhất định có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư thận.

Rượu Vang Giúp Giảm Nguy Cơ Ung Thư Thận

Kết quả này có được sau khi theo dõi chế độ ăn uống của hơn 2.000 bệnh nhân tại Thụy Điển. Ở những người uống hơn 2 ly rượu vang đỏ mỗi tuần (ly 40 ml), nguy cơ phát triển tế bào ung thư thận giảm 40% so với người không uống. Kết quả cũng tương tự đối với những người uống hơn 2 ly vang trắng (ly 40 ml) hoặc bia nặng (ly 200 ml) hằng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here